Thủ môn Bùi Tiến Dũng chụp hình cùng với các em học sinh Trường THCS Bạch Đằng sau khi tặng quà – Ảnh: N.K

CLB TP.HCM đã mời các em học sinh và phụ huynh Trường THCS Bạch Đằng đến sân Thống Nhất xem trận đấu giữa CLB TP.HCM với CLB B.Bình Dương ở vòng 8 V-League 2020 nhằm động viên các em đã hồi phục tích cực và quay lại học tập bình thường sau sự cố cây phượng trong sân trường bật gốc hôm 26-5.

Bên cạnh đó, nhằm truyền cảm hứng thể thao cho các em học sinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đại diện CLB trao tặng 17 em học sinh bị tai nạn đôi giày thể thao.

“Chúng tôi muốn gởi tặng các em món quà nhỏ này nhằm động viên các em học tập tốt sau tai nạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng hi vọng đôi giày thể thao sẽ tiếp thêm niềm đam mê thể thao cho các em. Tôi ngày nhỏ từng mơ có một đôi giày thể thao mà không có nên rất hiểu các em cần gì”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tặng giày cho học sinh bị tai nạn ở Trường THCS Bạch Đằng - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng đại diện CLB TP.HCM trao tặng giày thể thao cho các em học sinh Trường THCS Bạch Đằng (quận 3) ngay trước trận tiếp B.Bình Dương ở vòng 8 V-League 2020 – Ảnh: N.K.

Trước đó, ngay Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, đại diện CLB TP.HCM đã đến bệnh viện thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh Trường THCS Bạch Đằng bị tai nạn. 

Ngoài ra, trưởng đoàn Lư Đình Tuấn cùng đại diện các cầu thủ đến tận nhà thắp nhang và động viên gia đình của em Nguyễn Trung Kiên, học sinh Trường THCS Bạch Đằng đã không may qua đời từ vụ tai nạn trên.


Thư Viện Tài Liệu

Trung Tâm Tứ Hải

Liên Hệ

25/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm,
P. Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh

+84 91 657 90 68
ltrucanh@gmail.com