Trung Tâm Tứ Hải

Khi giáo dục ngày càng phát triển, việc chọn cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất luôn là điều trăn trở của các bậc cha mẹ. Ở trường, các môn tự nhiên khiến học sinh gặp không ít khó khăn, bởi đa số các em bậc THCS, THPT không nắm vững kiến thức căn bản từ lớp trước, đặc biệt là chưa có phương pháp học hợp lý.

Có công mài sắt có ngày nên kim

Trung Tâm Tứ Hải

Sỉ số lớp

Lớp học không vượt quá 25 học sinh (giáo viên và 2 trợ giảng)- đây là điều có thể rất quan trọng với phụ huynh khi tìm kiếm một trung tâm luyện thi cho con em. Lớp học với khá ít học viên giúp giáo viên bao quát lớp hơn, nắm rõ đặc điểm của từng học sinh; học sinh dễ dàng kết nối với giáo viên đứng lớp và bày tỏ những thắc mắc của bản thân về kiến thức chuyên môn.

Chia lớp theo trình độ

Hiểu được sức học và khả năng của người học quyết định sự phát triển của học sinh, giúp đảm bảo tính vừa sức trong quá trình dạy và học, đề ra các phương pháp giảng dạy khác nhau, thuận lợi cho việc tiếp thu, lĩnh hội kiến thức phù hợp với trình độ nhận thức của học sinh trong quá trình học tập.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, nghiệp vụ. Các giáo viên trẻ được đào tạo, học hỏi kỹ lưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ

Đội ngũ trợ giảng

Đội ngũ trợ giảng vững chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện. Nếu giáo viên là người trực tiếp giảng dạy thì trợ giảng là người theo sát và nắm rõ tình hình học tập của học sinh, củng cố và bù đắp những lỗ hổng kiến thức, theo dõi sát sao tình hình làm bài tập và sự tiến bộ của học sinh. Sự tận tình của đội ngũ trợ giảng là một điểm cộng lớn cho trung tâm.

Nội dung giảng dạy

Với giáo trình bám sát sách giáo khoa và định hướng thi cử của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trung tâm đã cụ thể hóa các yêu cầu của chương trình giáo dục về mục tiêu, nội dung giáo dục, định hướng về phương pháp giảng dạy và cách thức kiểm tra, đánh giá chất lượng học sinh, phương pháp ôn luyện phù hợp với từng kì thi.

Cơ sở vật chất:

Các phòng học với gam màu xanh lá chủ đạo, bảng từ trắng lớn, máy chiếu và hai máy lạnh đem lại không gian thoải mái, dễ chịu và dễ tập trung cho người học. Phòng học được trang bị camera quan sát giúp theo dõi và nhắc nhở thường xuyên tác phong học tập của học sinh.

Kiểm tra đánh giá

Trung tâm thường xuyên tiến hành kiểm tra định kì để đánh giá sức học của học sinh giúp bổ sung kịp thời những lỗ hỏng kiến thức để học sinh đạt kết quả tốt hơn. Báo cáo kết quả học tập định kì của học sinh cho phụ huynh thông qua phiếu báo kết quả học tập.

Hỗ trợ học sinh yếu

Thông qua kết quả học tập và theo dõi khả năng tiếp thu của mỗi học sinh, trợ giảng sẽ phụ đạo, luyện tập và dạy bù lại những kiến thức cho học sinh khi cần thiết để đạt hiệu quả tốt nhất.