Ông Nguyễn Mạnh Hùng (thứ ba phải sang) trao bảng tượng trưng – Ảnh: CÔNG TRIỆU

Thông qua chương trình học bổng “Gieo mầm tri thức”, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh Phú Nhuận (Agribank Phú Nhuận, TP.HCM) ủng hộ nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ kịp thời và đồng hành cùng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai tỉnh này.

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra đến trước ngày 20-11 với 600 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng (gồm xe đạp và quà).

Nguồn kinh phí thực hiện được trích từ Quỹ tài trợ an sinh xã hội của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam và sự đóng góp của cán bộ nhân viên Agribank Phú Nhuận.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ rằng trước những ảnh hưởng từ đợt dịch bệnh COVID-19, Ngân hàng nhà nước và Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam có nhiều chủ trương nhằm hỗ trợ, sẻ chia cùng người dân.

Thêm 1,2 tỉ đồng tiếp sức cho học sinh nghèo hai tỉnh Kiên Giang, Quảng Trị - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi lễ tiếp nhận – Ảnh: CÔNG TRIỆU

Cụ thể có thể kể đến như việc tăng cường các hoạt động an sinh xã hội, chú trọng đặc biệt đến trẻ em nghèo trong vùng chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai, hạn mặn và dịch bệnh.

Hy vọng món quà nhỏ bé này sẽ góp phần nào giúp các em nhỏ ở hai tỉnh Quảng Trị, Kiên Giang vững bước tới trường, thắp sáng tương lai

Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Agribank Phú Nhuận

Bà Nguyễn Thị Hương – Ủy viên ban biên tập, đại diện báo Tuổi Trẻ – đã thay mặt những học sinh nghèo hiếu học hai tỉnh Kiên Giang, Quảng Trị bày tỏ lòng cảm kích đến nhà tài trợ đã hỗ trợ những suất học bổng nghĩa tình, quý giá đến các hoàn cảnh khó khăn.

“Để đáp lại sự sẻ chia nghĩa tình cũng như sự tin cậy từ nhà tài trợ, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên báo Tuổi Trẻ, chúng tôi hứa sẽ thực hiện một cách hiểu quả nhất bằng cách xét đúng đối tượng, trao đúng phần quà” – bà Nguyễn Thị Hương chia sẻ.

Trước đó, vào năm 2018, Agribank Phú Nhuận cùng báo Tuổi Trẻ cũng đã tổ chức thành công chương trình Gieo mầm tri thức tại hai tỉnh Tây Ninh và Đắk Nông với 600 phần quà trị giá hơn 1,2 tỉ đồng.


Thư Viện Tài Liệu

Trung Tâm Tứ Hải

Liên Hệ

25/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm,
P. Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh

+84 91 657 90 68
ltrucanh@gmail.com