Quảng NamNữ sinh lớp 8 trường THCS Hoàng Diệu, xã Bình Hải đánh, lột áo bạn lớp 7, Trường THCS Nguyễn Hiền, xã Bình Đào, huyện Thăng Bình.

Chiều 6/5, nhóm học sinh trường THCS Hoàng Diệu và Trường THCS Nguyễn Hiền hẹn nhau trên cầu Bình Đào, huyện Thăng Bình giải quyết mâu thuẫn. Nữ sinh áo trắng đã quỳ xuống đường xin lỗi, song một nữ sinh mặc áo đen liên tục dùng tay đánh tới tấp vào vùng đầu bất chấp lời xin lỗi.

Nữ sinh áo đen còn dùng tay lột áo nạn nhân. Sự việc được ghi lại, đăng tải lên mạng xã hội.

Sáng 9/5, một đại diện Trường THCS Nguyễn Hiền xác nhận, nữ sinh bị đánh trong video là học sinh lớp 7; còn nữ sinh áo đen học lớp 8, Trường THCS Hoàng Diệu.

“Ngoài em bị đánh thì có hai học sinh của trường đến điểm hẹn, song bị nhóm của trường Hoàng Diệu không chế nên không thể căn ngăn sự việc”, vị này nói và thông tin hiện học sinh này được gia đình đưa tới bệnh viện điều trị.

Đại diện trường Hoàng Diệu cho biết đã tiếp nhận thông tin sự việc và đang xác minh.

Đắc Thành

Thư Viện Tài Liệu