Nghệ thuật đàm phán bất bại
(Getting more)

Cuốn sách này đã bán được hơn 1 triệu bản kể từ khi xuất bản lần đầu (2010) và được tái bản vô số lần cho đến nay.

Dựa trên hơn 20 năm nghiên cứu và thực hành với hơn hàng chục nghìn người ở hơn 40 quốc gia, Nghệ thuật đàm phán bất bại cho thấy việc tìm hiểu và đánh giá cao cảm xúc cũng như nhận thức của người khác sẽ mang lại giá trị nhiều hơn hẳn so với hiểu biết về quyền lực và tính logic.

Nhờ đó, cuốn sách sẽ giúp mọi người có được những thỏa thuận tốt hơn, bất kể họ đang định thương lượng vấn đề gì: tiết kiệm 20% chi phí khi mua một sản phẩm; kiếm được lợi nhuận hơn 300 triệu đô la trong một thương vụ kinh doanh; thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt; thăng tiến trong công việc; thậm chí giải quyết cả những xung đột về văn hóa và chính trị ở những khu vực rối ren nhất thế giới.

Cuốn sách nỗ lực giải đáp câu hỏi: “Làm thế nào để trở thành một CEO?” bằng việc kéo tấm màn che phủ hành trình cá nhân của 20 CEO khác nhau đến từ khắp các nơi trên toàn thế giới: Mỹ, Bỉ, Ấn Độ…, đứng đầu những công ty, tổ chức hàng đầu thế giới như: Heineken, Nestlé, Trường Wharton,

Tác giả

STUART DIAMOND là một nhà báo Mỹ từng đoạt giải Pulitzer, ông cũng là giáo sư giảng dạy về đàm phán trong hơn 20 năm tại Trường Kinh doanh Wharton – Đại học Pennsylvania.

Stuart Diamond không chỉ đơn thuần là một tác giả mà còn là một bậc thầy về đàm phán, là người đã được thuê để tư vấn/đàm phán cho những vụ việc lớn trong cả kinh doanh lẫn chính trị, xã hội. Vì vậy, cuốn sách không phải là những lời khuyên đơn thuần, mà là lý thuyết được ông dàn dựng công phu và kiểm nghiệm thực tiễn qua hoạt động của chính ông cùng các đồng nghiệp và học viên.

Ông từng tư vấn cho các nhà điều hành và nhà quản lý của nhiều công ty trong danh sách Fortune 500; những khách hàng của ông gồm: JP Morgan, Morgan Stanley, Microsoft; ông còn tư vấn cho Liên Hiệp quốc và Ngân hàng Thế giới.

Ông cũng tư vấn cho các nhà lãnh đạo Latvia tổ chức lại chính quyền sau sự sụp đổ của Liên Xô, hỗ trợ Kuwait trong việc tái xây dựng chính quyền sau Chiến tranh vùng Vịnh, và tư vấn cho Tổng thống và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Nicaragua về những chiến lược chính trị và truyền thông hiệu quả.


Thư Viện Tài Liệu

Trung Tâm Tứ Hải

Liên Hệ

25/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm,
P. Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh

+84 91 657 90 68
ltrucanh@gmail.com