dsc01050

Con đường tự do tài chính
The road to financial freedom
Tác giả: Bodo Schäfer

“Đã bán được 7 triệu bản tính đến năm 2016”

Cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm được các nguyên tắc, công cụ, có hiểu biết về tài chính, và biến những công cụ, nguyên tắc, hiểu biết này thành thói quen của bản thân, từ đó thúc đẩy chúng ta bước vào con đường tự do tài chính.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ đọc được những câu viết, những thông điệp kiểu như: “GIÀU CÓ LÀ QUYỀN CỦA BẠN NGAY TỪ KHI CHÀO ĐỜI! Đừng bao giờ quên điều đó! Bạn xứng đáng có một chỗ đứng dưới ánh mặt trời. Hãy biến cuộc sống của bạn thành một kiệt tác. Hãy chứng minh cho bản thân và những người khác rằng bạn có thể trở nên giàu có trong vòng bảy năm.”

Những lời đầy cảm hứng ở trên không phải do một người mù mờ về tiền bạc; mà đến từ một huấn luyện viên hàng đầu thế giới về tự chủ tài chính cá nhân, người đang muốn giúp nhiều người thực hiện một giấc mơ đối với họ còn có vẻ hoang đường: Sở hữu một triệu euro đầu tiên trong đời!

Bạn đọc sẽ nhận ra, giàu có và thành công không chỉ cần may mắn, nó còn đòi hỏi phải có những nguyên tắc, kỹ năng, thái độ và hiểu biết… Cuốn sách này giúp bạn đọc tìm được những điều đó và biến chúng thành những thói quen quan trọng nhất trong cuộc đời trưởng thành của mình.

Tác giả Bodo Schäfer là một tác giả, diễn giả và doanh nhân nổi tiếng người Đức, được xem là huấn luyện viên hàng đầu thế giới về tự chủ tài chính cá nhân.

Trích đoạn

Có một số cách giúp bạn kiếm được một triệu Euro đầu tiên. Một cách thức được mô tả trong cuốn sách này và nó bao gồm bốn chiến lược được liệt kê dưới đây.

  1. Tiết kiệm một tỉ lệ nhất định trong thu nhập của bạn
  2. Đầu tư tiền tiết kiệm của bạn
  3. Tăng thu nhập của bạn
  4. Tiết kiệm một tỉ lệ nhất định của bất kỳ khoản thu nhập tăng thêm nào

Nếu làm theo những chiến lược này, bạn sẽ tích lũy được từ một đến hai triệu Euro trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 năm, tùy thuộc vào tình hình tài chính hiện tại của bạn. Chẳng có điều kỳ diệu nào ở đây cả!

 


Thư Viện Tài Liệu

Trung Tâm Tứ Hải

Liên Hệ

25/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm,
P. Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh

+84 91 657 90 68
ltrucanh@gmail.com