Chị Trần Thị Lệ Nga bức xúc kể lại vụ việc con mình bị gãy chân khi đang gửi tại điểm giữ trẻ Baby Star – Video: HOÀI THƯƠNG

Chiều 12-2, một lãnh đạo Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang xác nhận đã nắm được vụ việc một bé trai 3 tuổi bị gãy chân khi đang được gửi tại điểm giữ trẻ trên địa bàn huyện này. 

“Hiện chúng tôi đang củng cố hồ sơ và trao đổi với Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, khi có kết luận chính thức sẽ thông tin cho báo chí” – vị lãnh đạo này cho hay.

Theo đơn phản ánh của chị Trần Thị Lê Nga (30 tuổi, quê tỉnh Long An, tạm trú tỉnh Tiền Giang),  ngày 24-12-2019, con trai chị là bé Nguyễn Trần Gia Bảo (3 tuổi) khi đang được gửi tại điểm giữ trẻ Baby Star (xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thì bị gãy xương ở chân phải, không đi đứng được.

Sau khi đón con về, gia đình đưa đến bệnh viện khám thì phát hiện bé bị gãy xương cẳng chân phải (dạng xoắn xương chày P), phải bó bột trong 6 tuần. Ngoài ra, trên cơ thể của bé Bảo có một số vết trầy xước, bầm tím thâm đỏ.

Người phụ trách nuôi dạy bé Bảo và các nhân viên của điểm giữ trẻ Baby Star cho rằng không biết nguyên nhân khiến bé bị gãy chân. Chị Nga có yêu cầu điểm giữ trẻ cho chị xem lại camera giám sát nhưng các nhân viên nói camera không có thẻ nhớ nên không lưu lại hình ảnh hoạt động.

Điểm giữ trẻ Baby Star nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 28-12-2019, chị Nga làm đơn trình báo vụ việc con mình bị gãy chân với Công an huyện Châu Thành. 

Theo kết luận giám định của cơ quan chức năng, bé Bảo bị gãy kín 1/3 dưới xương chày phải với tỉ lệ thương tật là 13%. 

Sau khi vụ việc xảy ra, các nhân viên của điểm giữ trẻ đã đến xin lỗi cha mẹ bé Bảo, đề nghị bồi thường tất cả chi phí điều trị và chi phí nuôi giữ một năm hơn 14 triệu đồng nhưng gia đình không đồng ý.

Nghi vấn bé trai 3 tuổi gãy chân bất thường tại điểm giữ trẻ - Ảnh 3.

Bé Bảo bị gãy chân khi đang gửi tại điểm giữ trẻ Baby Star – Ảnh: Gia đình cung cấp


Thư Viện Tài Liệu

Trung Tâm Tứ Hải

Liên Hệ

25/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm,
P. Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh

+84 91 657 90 68
ltrucanh@gmail.com